TÚI XÁCH / ĐEO CHÉO TOMTOC (USA) DEFENDER SHOULDER BAG LAPTOP 17.3″ BLACK – A30F2D1

1.590.000 VND

Bảo vệ Laptop toàn diện chuẩn quân đội:

Túi đeo vai Defender-A30 cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện đạt chuẩn quân đội. Với 4 góc bọc Armor, viền gia cố chống va đập và lớp lót nhung mềm mại bên trong, túi giúp MacBook của bạn an toàn trước những va chạm, trầy xước, bụi bẩn và cả nước đổ.

Thiết kế thông minh với 3 ngăn tiện dụng:

Ngăn trước tích hợp nhiều ngăn nhỏ và dây đeo đàn hồi giúp bạn đựng Airtags, cáp sạc, bàn phím và các phụ kiện điện tử khác. Ngăn chính vừa khít với MacBook, Surface Laptop, trong khi ngăn sau giúp bạn dễ dàng cất giữ các vật dụng cá nhân một cách an toàn.

Bền vững & Thân thiện môi trường:

Tomtoc luôn nỗ lực vì môi trường. Chiếc túi này được làm từ vải polyester tái chế RPET 210D bền vững, có chứng nhận GRS. Bên cạnh chất liệu thân thiện môi trường, túi còn đảm bảo độ bền với khóa kéo và khóa cài YKK cao cấp, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và ý thức bảo vệ môi trường.

Thoải mái với thiết kế tiện dụng:

Dây đeo vai có thể tháo rời và quai xách được thiết kế theo nguyên lý công thái học giúp bạn thoải mái di chuyển trong những chuyến đi xa hay đi làm hàng ngày. Túi đeo vai Defender-A30 không chỉ bảo vệ MacBook của bạn mà còn mang đến trải nghiệm sử dụng thoải mái và linh hoạt.

Bảo Hành: 1 năm ( đường chỉ, dây kéo)
Thương hiệu Chính Hãng Tomtoc (USA)

Danh mục:

Mô tả