TÚI ĐỰNG PHỤ KIỆN QUỐC DÂN TOMTOC (USA) LIGHT-T12 ELECTRONIC ACCESSORY POUCH 1L – T12S1

450.000 VND

Giải pháp Tất-cả-trong-Một

Túi Đựng Phụ Kiện Du Lịch Light-T12 cung cấp giải pháp toàn diện cho các vật dụng thiết yếu của bạn. Giữ mọi thứ gọn gàng trong lòng bàn tay, tránh tình trạng lộn xộn và thất lạc, đây là giải pháp tiện lợi để sắp xếp đồ đạc.

Kích thước bên ngoài: 23 cm x 6,5 cm x 12 cm

Tiện dụng & Đa năng

Đảm bảo các thiết bị công nghệ và vật dụng cần thiết cho chuyến đi của bạn được sắp xếp gọn gàng và dễ dàng lấy ra, dù ở nhà hay trên đường. Cho dù đi làm hay đi du lịch, mọi thứ đều dễ dàng truy cập.

Ngăn Kép Kép Cho Tổ Chức Tuyệt Vời

Rộng rãi đựng sạc Macbook/Laptop, các ngăn kép được thiết kế để sắp xếp tuyệt vời. Đảm bảo các thiết bị công nghệ và vật dụng cần thiết cho chuyến đi của bạn được sắp xếp gọn gàng và dễ dàng lấy ra, dù ở nhà hay trên đường.

Thân thiện với Môi trường & Bền bỉ

Được làm từ Polyester RPET 600D bền vững, chiếc túi này không chỉ chú trọng đến vẻ đẹp và chức năng mà còn là sự lựa chọn thân thiện với môi trường mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Tiện lợi & Giữ được tính di động

Được thiết kế để dễ dàng mang theo, túi đựng đồ du lịch và công nghệ tomtoc giúp các vật dụng cần thiết của bạn được sắp xếp và dễ dàng lấy ra, vừa vặn với balo, túi tote hoặc túi xách để sử dụng hàng ngày.

So Sánh Kích Thước S/M

Kích thước Trung bình đủ rộng cho Bộ sạc Macbook/Laptop, có các ngăn kép để sắp xếp tuyệt vời, trong khi Kích thước Nhỏ được khuyến nghị cho người dùng điện thoại thông minh để lưu trữ các thiết bị công nghệ một cách hiệu quả. Thông số kỹ thuật S/M

Bảo hành: 1 Năm (đường chỉ, dây khóa)
Thương hiệu chính Hãng TOMTOC (USA)

Xóa

Mô tả

Thông tin bổ sung

Color

Black, Gray, Khaki, Pink