Sale

TÚI CHỐNG VA ĐẬP TOMTOC (USA) NINTENDO FANCYCASE-G05 NINTENDO SLIM – A0531/G05S1

Original price was: 650.000 VND.Current price is: 423.000 VND.

Bao da tomtoc dành cho Nintendo Switch OLED Model, với 10 ngăn đựng thẻ game, bao da bảo vệ di động khi đi du lịch, với bằng sáng chế gốc và bảo vệ cấp quân sự.

  • Bảo vệ cần điều khiển
  • Bảo vệ cấp quân sự
  • Khóa kéo YKK & Bề mặt chống thấm nước
  • Mỏng nhất từ ​​trước đến nay

Bảo vệ cần điều khiển

Thiết kế vị trí chính xác của các lỗ cần điều khiển đảm bảo rằng OLED-Model có thể được đặt nằm ngang hoàn hảo vào trong bao da trong khi vẫn bảo vệ cần điều khiển khỏi bị nhấn hoặc trục trặc. Đây là cách chúng tôi quản lý để giữ cân bằng giữa độ mỏng và khả năng bảo vệ.

Bảo vệ cấp quân sự

Bảo vệ mô hình OLED của bạn là vô cùng quan trọng, đó là lý do tại sao bao da này đã trải qua thử nghiệm thả quân sự nghiêm ngặt. Bao da giữ cho thiết bị của bạn an toàn và bảo mật, đảm bảo bạn có thể trải nghiệm được nhiều nhất từ ​​OLED của mình.

Khóa kéo YKK & Bề mặt chống thấm nước

Bao da tích hợp khóa kéo YKK chất lượng cao và đầu kéo để bảo vệ thêm cho thiết bị của bạn và đảm bảo hoạt động trơn tru, đáng tin cậy mỗi khi bạn mở hoặc đóng nó.Bề mặt chống thấm nước và sử dụng chất liệu PU không dễ bị trầy xước.

Bao da tomtoc mỏng nhất cho NS OLED Model

Ngay cả khi bạn đặt Nintendo Switch OLED Model vào trong bao da, độ dày chỉ khoảng 3cm, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện mang theo bên mình. Kết hợp sự đơn giản và phong cách vào trải nghiệm chơi game của bạn với bao da độc đáo của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ thiết bị của bạn một cách liền mạch.

  • Bảo hành: 1 Năm (đường chỉ, dây khóa)
  • Thương hiệu chính Hãng TOMTOC (USA)
Xóa

Mô tả

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Cherry Blossom, Ink Blue, Iris Purple, Matcha Green, Ocean Blue, Pink Puff, Sky Black, Sky Blue, Sky Gray, Turquoise