Sale

TÚI CHỐNG SỐC TOMTOC (USA) 360 PROTECTIVE TABLET SLEEVE FOR 12.9-INCH IPAD PRO M2/M1 – B13B1

Original price was: 850.000 VND.Current price is: 765.000 VND.

Thông tin về sản phẩm: 

  • Bảo vệ cấp quân sự: Để đối phó với những tình huống khắc nghiệt nhất: từ rơi, va đập đến rung động, tomtoc đã đề xuất khái niệm bảo vệ 360 độ và thiết kế túi đựng laptop với công nghệ CornerArmor, các cạnh có độ đàn hồi cao và lớp đệm mềm có mật độ cao. Nó đã vượt qua các kiểm tra rơi tiêu chuẩn quân sự trong khi vẫn giữ được thiết kế gọn gàng. 
  • Chất lượng và hiệu suất: Vải tái chế chống tràn, khóa YKK, lớp lót mềm với thiết kế tinh tế và công nghệ chế tạo đạt tiêu chuẩn cao nhất cho một túi đựng MacBook. Tự đặt mình vào trung tâm thiết kế dựa trên triết lý tập trung vào con người, chúng tôi sử dụng các vải tái chế và đã sử dụng hàng trăm ngàn chai nhựa bị bỏ đi để bảo vệ môi trường. 
  • Lưu trữ tiện lợi: iPad không phải lúc nào cũng là thứ bạn cần mang theo. Có thể bạn cần mang theo sạc, cáp, chuột, ổ cứng di động, vv. Ngăn trước bổ sung giúp bạn chỉ mang theo túi đựng. Và có một dây đeo bổ sung được thiết kế ở đây cho Airtag hoặc chìa khóa của bạn. 
  • Uy tín: Với khả năng bảo vệ tuyệt vời, chất lượng xuất sắc và tương thích hoàn hảo, tomtoc đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và khen ngợi và được đánh giá là “Những chiếc túi tốt nhất cho iPad Pro 2022 (M2)” bởi iMore. 
  • Phù hợp hoàn hảo với iPad Pro 11 inch M2 & M1 2022-2018 với Magic Keyboard hoặc Smart Keyboard Folio; Kích thước nội bộ – 9,88″ x 7,64″ x 0,63″. 

Một túi đựng máy tính bảng đáp ứng đủ yêu cầu của bạn 

Với công nghệ CornerArmor mạnh mẽ tích hợp sẵn của tomtoc, các cạnh có độ đàn hồi cao, lớp đệm mềm có mật độ cao, khả năng chống nước và được làm từ nhựa tái chế với khóa YKK bền chắc! Ngoài ra, còn có một ngăn bổ sung nơi bạn có thể lưu trữ các phụ kiện như chuột, bàn phím, ổ đĩa USB và SSD hoặc nguồn cấp và cáp của bạn. Đó là sự kết hợp tốt giữa bảo vệ, lưu trữ, bền vững, chất lượng và diện mạo thời trang. 

Sự phù hợp hoàn hảo 

Được thiết kế để hoàn thiện ngoại hình chuyên nghiệp của iPad Pro, nó hoàn hảo phù hợp với iPad Pro 11 inch, giữ nó vững vàng trong quá trình di chuyển. 

Chất lượng cao cấp 

Được trang bị dây kéo YKK của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, và thiết kế dễ sử dụng của tomtoc, đảm bảo độ bền cao và sử dụng lâu dài. 

Thiết kế tiện lợi cho việc lưu trữ 

Ngăn chính dành cho máy tính bảng, và một ngăn phụ có khóa kéo phía trước để lưu trữ phụ kiện; Một dây đeo bổ sung cho AirTag. 

Vải kháng nước cao cấp 

Chất liệu ngoại vi được làm từ vải polyester chống thấm nước siêu bền. Nhẹ nhàng, chống mài mòn và có độ bền cao. 

  • Bảo hành: 1 Năm (đường chỉ, dây khóa)
  • Thương hiệu chính Hãng TOMTOC (USA)
Xóa

Mô tả

Thông tin bổ sung

Color

Black, Navy Blue