BALO TOMTOC (USA) NAVIGATOR G43 PS5 BLACK – G43M1D1

1.890.000 VND

Bắt đầu hành trình game thủ cùng Balo Tomtoc

Với sự thành công vang dội của PlayStation 5, bạn có thể muốn mang theo console PS5 của mình mọi lúc mọi nơi, dù là đến nhà bạn bè hay đi du lịch. Balo Tomtoc PS5 chính là người bạn đồng hành hoàn hảo, đảm bảo sự bảo vệ và tính di động tuyệt vời cho máy PS5 của bạn.

Thiết kế thông minh, đa năng

Balo Tomtoc Navigator G43 PS5 sở hữu tổng cộng ba ngăn chứa đồ. Ngăn chính rộng rãi, vừa vặn với máy PS5. Ngăn giữa thoải mái đựng 2 tay cầm PS5 kèm hộp đựng và tai nghe. Ngăn trước được thiết kế để chứa đĩa game PS5, cáp sạc, cáp HDMI, đế sạc, v.v.

Bảo vệ toàn diện

Balo trang bị 2 dây đai chắc chắn ở ngăn chính giúp giữ máy PS5 cố định vị trí. Lớp đệm bảo vệ siêu dày ở phía dưới và xung quanh các cạnh giúp chống va đập, trầy xước cho máy PS5. Chất liệu bên ngoài chống nước, chống mài mòn, bền bỉ, bảo vệ máy game khỏi bụi và mưa nhẹ.

Balo du lịch tiện lợi

Nhờ không gian lưu trữ rộng rãi và dây đeo thoải mái, balo Tomtoc Navigator G43 PS5 cũng có thể được sử dụng như một balo du lịch để mang theo các vật dụng cần thiết như quần áo, laptop, máy ảnh, sạc dự phòng, cáp, hộ chiếu, v.v.

Là một chiếc balo tuyệt vời để mang theo máy PS5 và các phụ kiện khi di chuyển.

Bảo Hành: 1 năm ( đường chỉ, dây kéo)
Thương hiệu Chính Hãng Tomtoc (USA)

SKU: G43M1D1 Danh mục:

Mô tả